Việt Nam ngày một thịnh vượng hơn nhờ công lớn của Viettel và Samsung

(Techz.vn) Đây là những doanh nghiệp được đánh giá là đóng góp nhiều nhất cho sự thịnh vượng của Việt Nam.

Mới đây Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố một bản danh sách nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam. Đặc điểm chung của các doanh nghiệp này là việc tham gia đóng góp chung cho nền thịnh vượng của đất nước và chất lượng cuộc sống của người dân.

Việt Nam ngày một thịnh vượng hơn nhờ công lớn của Viettel và Samsung 

Theo bảng xếp hạng này, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel là doanh nghiệp dẫn đầu. Tiếp theo sau đó là Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam. Những cái tên còn lại trong top 10 bao gồm Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải, Công ty Sữa Việt Nam, Tổng công ty Viễn thông MobiFone, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoà Phát, Công ty Cổ phần FPT và Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood.

Những doanh nghiệp trong danh sách 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2017 được xếp hạng dựa trên các tiêu chí chính bao gồm: hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả, khả năng tạo việc làm cho xã hội và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và cộng đồng.

 Việt Nam ngày một thịnh vượng hơn nhờ công lớn của Viettel và Samsung

Tổng doanh thu mà các doanh nghiệp trong top 10 kiếm về trong năm 2016 ước đạt 115.000 tỷ đồng. Trong số đó lợi nhuận sau thuế đạt 14.000 tỷ đồng. Các công ty này cũng cung cấp việc làm với thu nhập cao và ổn định cho khoảng 18.000 lao động.

Bảng xếp hạng BP500 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, khách quan và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác của BXH. 

 

Những bí mật chấn động thế giới từng được công bố bởi website Wikileaks

(Techz.vn) Hàng loạt vụ rò rỉ thông tin trên trang mạng Wikileaks diễn ra thời gian qua đã trở thành tâm điểm và gây rúng động toàn thế giới.

Nguồn: Techz.vn

Загрузка...

Leave a Reply