Hàng loạt thông báo tạo trang cá nhân được tạo. Nó là gì?

Hôm qua nay có thể bạn thấy rất nhiều bạn bè tạo trang, có hoạt động là “… đã bắt đầu Trang…. Họ đã thêm bạn và những người bạn khác…” Nó là gì vậy?

Trên thực tế đây là một tính năng của Facebook cho phép người dùng có thể tự tạo một trang fanpage cá nhân trong khi vẫn giữ lại trang chính của mình. Điểm đáng nói là khi một người bạn sử dụng dụng chức năng này thì mặc định trang fanpage mới tạo sẽ được tất cả các bạn bè của tài khoản đó like. Nếu nick Facebook của bạn có 5K bạn bè thì khi sử dụng cách này bạn sẽ có một Fanpage với khoảng 5k like.

trang ca nhan - Hàng loạt thông báo tạo trang cá nhân được tạo. Nó là gì?

Hiện nay nhiều dịch vụ tăng Like đã sử dụng “trick” này để làm dịch vụ. Nhiều dịch vụ chỉ cần bỏ công một chút vào việc làm Page thì đã có thu nhập phụ đủ xài rồi. Việc cày một Fanpage tự nhiên rất khó, đòi hỏi thời gian lẫn công sức, nhưng “cày” bạn thì lại đơn giản hơn.

Cách thực hoạt động của trang mới tạo này hoàn toàn tương tự như tạo Pages (Fanpage). Nếu bạn không thích thì có thể vào trang của bạn bè và bỏ thích đi.

Các trang mới tạo này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tài khoản chính. Trường hợp nếu bạn muốn vọc tạo thử một fanpage, bạn có thể vào trang https://m.facebook.com/pages/create/migrate để tạo.

Nguồn: Trainghiemso.vn

Загрузка...

Leave a Reply