Đang miễn phí game FPS kinh điển Medal of Honor: Pacific Assault

Đang miễn phí game FPS kinh điển Medal of Honor: Pacific Assault

Tựa game FPS Medal of Honor: Pacific Assault lấy đề tài về Thế Chiến II lại được Origin tặng miễn phí một lần nữa, nhưng chỉ hạn chế ở một số quốc gia.

Medal of Honor: Pacific Assault phần thứ bảy trong series game bắn súng góc nhìn thứ nhất Medal of Honor hay nhiều người chơi vẫn quen gọi bằng cái tên Huy chương Danh dự. Trò chơi lấy bối cảnh chiến tranh Thái Bình Dương, một sự kiện trong Thế Chiến II diễn ra trên khu vực Thái Bình Dương, với các hòn đảo thuộc Thái Bình Dương và Đông Á, Đông Nam Á.

Trong Medal of Honor: Pacific Assault, người chơi vào vai chàng lính binh nhì Thomas Conlin thuộc lực lượng hải quân lục chiến của Mỹ, làm nhiệm vụ trên chiến hạm USS Arizona trong suốt Thế Chiến II. Khi chiến hạm này đến Trân Châu cảng thì bị đội máy bay Zero của Nhật bất ngờ tấn công và từ đó phải tham gia chiến đấu nhằm bảo vệ các chiếm hạm đang cập cảng tại đây.

Không phải tự nhiên mà Medal of Honor: Pacific Assault từng gây nhiều chú ý và được giới chuyên môn lẫn người chơi đánh giá khá cao. Bên cạnh lối chơi bắn súng quen thuộc, trò chơi còn có thêm với nhiều yếu tố gameplay mới so với các phần chơi cũ trong series. Người chơi có thể gọi corpsman để hồi máu hay yêu cầu đồng đội hỗ trợ cùng với nhiều câu lệnh mang tính chiến thuật để điều khiển binh lính.

Cách đây gần một năm hay thậm chí đúng hai năm trước, nền tảng Origin từng tặng miễn phí (giá gốc 10USD) Medal of Honor: Pacific Assault cho người chơi PC và giờ đây nó lại được tặng thêm một lần nữa, nhưng chỉ hạn chế ở một số nước. Không rõ vì lý do gì đó, có thể là vấn đề bản quyền nên người dùng một số khu vực lẽ ra nhận miễn phí game Dead in Bermuda, thì lại nhận Medal of Honor: Pacific Assault thay thế. Nếu bạn bỏ lỡ các lần trước thì đây là cơ hội để nhận miễn phí tựa game rất hay về Thế Chiến II này. Và nếu bạn chưa nhận thì cũng đừng quên nhận luôn tựa game sinh tồn và quản lý tài nguyên Dead in Bermuda đang miễn phí nhé.

Hướng dẫn cách nhận game:
⓵ Đầu tiên bạn truy cập vào Origin và đăng nhập bằng cách nhấn vào Sign in màu cam bên trái. Nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào Register bên dưới Sign in để tạo tài khoản (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.
⓶ Tiếp theo bạn cần fake IP một trong các quốc gia Pháp, Ý, Hà Lan, Ireland, Brazil hoặc Romania. Nếu đang dùng trình duyệt Chrome bạn có thể sử dụng extension GeoProxy để kiếm proxy IP phù hợp, hoặc bạn có thể dùng phần mềm VPN như Hotspot Shield Pro hay OpenVPN để fake IP cũng được. Xem thêm Cách Fake IP China và các quốc gia hiếm bằng VPN miễn phí.

GeoProxy
GeoProxy

③ Tiếp theo bạn truy cập vào store page của Medal of Honor: Pacific Assault và nhấn vào Add to Game Library màu cam bên phải.

Nếu bạn thấy hiện bảng thông báo Added to your library là đã xong. Bạn đã sở hữu Medal of Honor: Pacific Assault vĩnh viễn trên Origin. Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá Medal of Honor: Pacific Assault.

Nguồn: Trainghiemso.vn

Загрузка...

Leave a Reply