Đang miễn phí game “khủng” Spec Ops: The Line, giá gốc 510.000đ

Spec Ops: The Line là tựa game bắn súng cực hay được phát triển bởi Yager Development, 2K Games phát hành năm 2012. Tựa game rất đáng chơi này hôm nay bất ngờ được tặng miễn phí thông qua Humble Bundle.

Đầu tiên cần tải cái game Spec Ops: The Line này cái đã, rồi giới thiệu sau. Hiện tại Humble Store đang tặng miễn phí Spec Ops: The Line đến 0 giờ khuya ngày 1/4/2018. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 30USD (giá đồng trên Steam thì tận 510K). Để nhận game bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy xuất đến trang tặng game Spec Ops: The Line. Các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 2: Trỏ tới giá tiền có chữ FREE! ở cạnh phải rồi nhấn Add to Cart, tiếp tục chọn Checkout màu xanh lá và cuối cùng là Get it for free!

spec ops the line mien phi 1 800x301 - Đang miễn phí game "khủng" Spec Ops: The Line, giá gốc 510.000đ

Bước 3: Sau đó các bạn chờ hệ thống xử lý, khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email màu xanh dương (hoặc mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email) để nhận redeem code trên Humble Store. Một cách khác nữa là bạn vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.

spec ops the line mien phi 2 - Đang miễn phí game "khủng" Spec Ops: The Line, giá gốc 510.000đ

Bước 4: Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến địa chỉ trang web https://store.steampowered.com/account/registerkey và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như Humble Store.

spec ops the line mien phi 3 - Đang miễn phí game "khủng" Spec Ops: The Line, giá gốc 510.000đ

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn!

Spec Ops: The Line là tựa game rất thú vị. Nhà phát triển của Yager xây dựng những khả năng có thể xảy ra với mỗi quyết định của bạn. Game tập trung khắc họa những tình huống cụ thể đặt ra cho người chơi và để cho họ thoải mái xử lý bởi không có một ranh giới đúng hay sai nào được chỉ ra ngay lập tức mà những hệ quả sẽ đi theo bạn trong suốt cuộc hành trình. Là một game bắn súng mô phỏng thực, những pha hành động bắn súng góc nhìn thứ ba của The Line khá quen thuộc với hầu hết người chơi. Những con đường Dubai được thiết kế với rất nhiều tảng đá, bức tường và những vật thể để bạn ẩn nấp chiến đấu. Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài trải nghiệm game cho các bạn. Và tin mình đi, cứ lấy miễn phí game này về trước đã, game tuyệt vời và rất đáng để chơi đấy.

Nguồn: Trainghiemso.vn

Leave a Reply