Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard miễn phí để giao dịch trực tuyến

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard miễn phí để giao dịch trực tuyến

Có thể bạn không biết là hiện tại bạn có thể tạo thẻ thanh toán quốc tế Mastercard rất dễ dàng để có thể giao dịch trực tuyến mà không phải ra ngân hàng. Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách làm.

Thẻ MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty MasterCard Worldwide, một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ. Đối với MasterCard, ta có 3 loại thẻ phổ biến: trong đó phổ biến là debit (thẻ ghi nợ), credit (thẻ tín dụng) và prepaid (thẻ trả trước). Trong bài này, Trải Nghiệm Số sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thể Mastercard để có thể giao dịch trực tuyến dễ dàng. Tất cả đều miễn phí, bạn chỉ cần một số điện thoại để thực hiện.

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Viettel Pay từ kho App Store (nếu bạn dùng iOS) hay Play Store (nếu bạn dùng Android).

ViettelPay
ViettelPay
ViettelPay
ViettelPay

Bước 2: Sau khi cài đặt và chạy chương trình, nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy tạo cho mình một tài khoản bằng số điện thoại của mình (Cần nhập chính xác số điện thoại của bạn để nhận mã OTP).

IMG 0373 - Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard miễn phí để giao dịch trực tuyến

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công và vào được giao diện chính, bạn hãy bấm vào nút Tài khoản ở góc dưới bên phải.

IMG 0374 - Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard miễn phí để giao dịch trực tuyến

Bước 4: Chọn mục Thông tin thẻ Quốc tế Mastercard.

IMG 0375 - Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard miễn phí để giao dịch trực tuyến

Bước 5: Chọn mục Tạo thẻ để tạo một thẻ Mastercard mới. Với mỗi tài khoản sẽ được liên kết với một số thẻ Mastercard. Khi bấm Tạo thẻ xong bạn hãy đợi tin nhắn trả về số điện thoại bạn đăng ký. Bạn sẽ lần lượt nhận được hai tin nhắn, tin nhắn đầu tiên gần 8 số đầu tiên của thẻ và 3 số CVV, tin nhắn thứ 2 gồm 8 số sau của thẻ. Ráp lại bạn sẽ có mã thẻ dài 16 số kèm theo mã bảo mật CVV 3 số (2 thông tin cần thiết để giao dịch trực tuyến bằng Mastercard).

IMG 0376 - Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard miễn phí để giao dịch trực tuyến

Lưu ý là khi bấm Tạo thẻ, có thể bạn sẽ nhận thông tin từ điện thoại yêu cầu xác nhận tạo thẻ từ MBBank, bạn hãy bấm số 1 và gửi là tạo được.

IMG 0378 - Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard miễn phí để giao dịch trực tuyến

Vậy là bạn đã tạo thành công một thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu Mastercard để giao dịch quốc tế rồi đấy. Dĩ nhiên tài khoản không có tiền nha. Bạn cần nạp tiền vào Viettel Pay để có tiền trong Mastercard để sử dụng.

Screenshot 2018 03 14 09 29 59 015 com.android.mms  - Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard miễn phí để giao dịch trực tuyến

Bạn có thể dùng thẻ tín dụng này nạp tiền để thanh toán các dịch vụ trực tuyến như Spotify, mua hàng iTunes,…

Nguồn: Trainghiemso.vn

Загрузка...

Leave a Reply