Apple sẽ giới thiệu mẫu iPad giá rẻ vào tuần tới?

Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu iPad giá rẻ trong một sự kiện về giáo dục sắp diễn ra vào thứ ba tuần tới ngày 27/3/2018.

Trang The Verge dẫn tin từ Bloomberg cho biết Apple sắp có một sự kiện về giáo dục vào thứ ba tuần tới, để nói về “ý tưởng sáng tạo cho sinh viên và giảng viên”. Trước đó, có thông tin cho rằng đây là dịp mà Apple sẽ giới thiệu một mẫu MacBook giá rẻ, nhưng nguồn tin của Bloomberg cho biết mẫu laptop này chưa sẵn sàng ở thời điểm này. Thay vào đó sẽ là một mẫu iPad giá rẻ cùng với phần mềm dành riêng cho ngành giáo dục được công bố trong sự kiện này.

Nhiều tin đồn trước đó gợi ý Apple đang chuẩn bị ra mắt một mẫu iPad giá rẻ 259USD trong năm nay, với mục tiêu giành lại khách hàng từ tay Google và Microsoft trong lĩnh vực giáo dục. Với giá cả là yếu tố quan trọng nhất với các thiết bị được bán cho nhà trường và sinh viên, một mẫu iPad giá rẻ sẽ giúp thương hiệu Apple dễ dàng “len lỏi” vào các lớp học hơn.

Nguồn tin từ Bloomberg cũng cho biết mẫu laptop MacBook giá rẻ hơn vẫn được phát triển, nhưng khả năng là nó sẽ thay thế cho dòng sản phẩm MacBook Air với mức giá dưới 1000USD sau nhiều năm không có đổi mới. Dự kiến mẫu MacBook này sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay chứ không phải thời điểm này.

Theo The Verge

Nguồn: Trainghiemso.vn

Загрузка...

Leave a Reply