Windows 10 Spring Creators đã hoàn thiện RTM build 17133, ngày 10/4 cập nhật đến người dùng?

Bản cập nhật Spring Creators của Windows 10 hay còn có tên mã là Redstone 4 được cho là đã hoàn thiện và dự kiến triển khai đến người dùng vào ngày 10/4/2018.

Theo nguồn tin riêng của trang Windows Central thì Redstone 4, tên mã của bản cập nhật Spring Creators của Windows hiện đã hoàn tất giai đoạn phát triển và đã “chốt” ở build 17133. Đây cũng sẽ là bản build được cung cấp cho các nhà sản xuất máy tính (bản RTM) để cài sẵn trong các thiết bị mới xuất xưởng.

Nếu không có vấn đề gì lớn phát sinh khi thử nghiệm bản 17133, đây sẽ là build chính thức của bản cập nhật mới Spring Creators, tương tự như các đợt phát hành cập nhật trước đó. Bản build 17133 này dự kiến sẽ được cung cấp đến nhánh Fast ring của người dùng Insider, sau đó sẽ đến nhánh Slow ring. Ngoài ra, vì đây là bản RTM nên người dùng Insider nhánh Release Preview cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật này trong tuần này hoặc tuần tới.

Mặc dù Redstone 4 đã chính thức khép lại, nhưng Microsoft sẽ dành thời gian còn lại để giải quyết những lỗi hoặc vấn đề phát hiện vào phút cuốt thông qua các bản vá đến người dùng Insider cho đến ngày phát hành chính thức. Các bản vá này chắc chắn cũng sẽ được cập nhật tích lũy thành một bản cập nhật lớn để chuyển đến người dùng Windows 10 ngay sau khi họ cập nhật lên Spring Creators.

Và ngày cập nhật Spring Creators cũng theo nguồn tin của Windows Central sẽ là 10/4/2018. Tuy nhiên, cũng như những lần trước, để giảm tải hệ thống server, Microsoft sẽ triển khai bản cập nhật này đến từng nhóm thiết bị theo từng giai đoạn chứ không phải tất cả sẽ cùng cập nhật một lúc.

Nguồn: Trainghiemso.vn

Загрузка...

Leave a Reply